Liên Hệ

Phần mềm tính công tính lương Mita đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu của các nhà quản lý hiện nay trong việc chấm công, tính lương, đi công tác,... được cụ thể, chính xác. Phù hợp với các loại máy chấm công trên thị trường.

Để tìm kiếm được một phần mềm vừa tính công vừa tính lương phù hợp với các máy chấm công giữa hàng loạt phần mềm chấm công hiện có trên thị trường hiện nay để sử dụng không phải điều dễ dàng. Vì vậy, maychamcong24h.vn sẽ đưa cho bạn một gợi ý nhằm giúp các bạn có thể cảm thấy hài lòng khi sử dụng phần mềm này, đó là phần mềm tính công tính lương Mita với nhiều tính năng hiện đại, giao diện dễ sử dụng, đáp ứng được các yêu cầu sử dụng khác nhau của các doanh nghiệp hiện nay như.

  • enlightened Lấy dữ liệu chấm công trực tiếp từ máy chấm công, xuất ra file Excel.
  • enlightened Điểm danh, đếm số lượng nhân viên làm việc hằng ngày để tính cơm,…
  • enlightened Phần mềm tính công tính lương Mita giúp người dùng có thể thiết lập các khoản bảo hiểm, trừ lương đi trể, về sớm, cho phép cập nhật các dữ liệu liên quan đến phụ cấp,...
  • enlightened Thực hiện chấm công, tính lương cho người lao động được chính xác và đạt được kết quả trong thời gian ngắn.
  • enlightened Phần mềm tính lương Mita phù hợp với những doanh nghiệp. Qua đó, tránh được những sai sót, thiếu sót trong quá trình hoàn thiện các kết quả quản lý.

Nếu bạn là một nhân viên kế toán, chắc hẳn không hề lạ lẫm với việc theo dõi, quản lý và lập bảng tính lương để thanh toán tiền lương cho nhân viên mỗi tháng, vậy bạn đã rút ra được những kinh nghiệm như thế nào cho bản thân khi lập bảng tính tiền lương sao cho nhanh, chính xác, khoa học.

Bên cạnh đó, phần mềm tính công tính lương Mita cũng có thể theo dõi được ngày nghỉ, đi công tác, tăng ca, chế độ, giờ làm thêm, phụ cấp làm thêm, theo dõi làm đúng giờ hoặc đi muộn,..., qua đó, căn cứ tính mức lương xứng đáng với từng đối tượng người lao động nhất định. Phần mềm tính lương Mita là những giải pháp phần mềm mà bạn có thể cảm thấy an tâm sử dụng hiện nay. Phần mềm Mita quản lý chấm công và tiền lương cho nhân viên một cách chuyên nghiệp, thông minh, hỗ trợ hiệu quả trong công tác quản lý nhân sự.

Là một trong những phần mềm tính công được đánh giá là có chất lượng tốt nhất về tính năng, đặc biệt đây lại là một phần mềm tính công miễn phí nên càng được các doanh nghiệp đánh giá cao, chức năng chính của phần mềm chấm công Mita này là mang tới những giải pháp quản lý về nhân sự và tiền lương được tốt nhất, giúp doanh nghiệp đơn giản hóa được công việc chấm công, quản lý nhân sự, theo dõi ý thức lao động làm việc của nhân viên.

Với phần mềm chấm công tính lương Mita đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng của người sử dụng, giúp các doanh nghiệp giải quyết được hiệu quả công việc đảm bảo tính chính xác, công khai minh bạch.

Các tính năng nâng cấp.

  • — Xuất dữ liệu chấm công ra file Excel theo mẫu yêu cầu của khách hàng.

  • — Tính công, tính lương theo yêu cầu của khách hàng.

  • — Viết dữ liệu tính công ảo cho khách hàng.

  • — Cung cấp số đăng ký cho phần mềm chấm công Mita.

Quý khách hàng cần nâng cấp phần mềm tính công tính lương Mita vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nâng cấp phần mềm tối ưu nhất, phù hợp với nhu cầu quản lý nhân viên của Quý khách.